[Secret RotG] ส่งรีเควสค่ะ

posted on 15 Jan 2013 20:44 by punyapunchi
สวัสดีค่ะ
ไปลงชื่อเล่นซีเคร็ทคนแรก แต่ดันส่งรีเควสท้ายๆซะงั้น OTZ (มัวแต่อู้ว) จาก
ที่นี่ ค่ะ ;w;
เพิ่งเล่นซีเคร็ทครั้งแรก มีอะไรผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ XD;;
My Request
 
1.) Jamie x Jack ,,: โผล่มาก็ BL เบย OTZ ขอแบบเจมี่ตัวโตๆอุ้มแจ็คขึ้น(จะเจ้าสาวหรือจะยกขึ้นเฉยๆก็ได้ค่ะ)แล้วก็หมุนไปมา แจ็คทำหน้าเหวอๆอายๆแต่ทั้งคู่ก็หัวเราะมีความสุขด้วยกันค่ะ [ สายฟิคแต่งตามใจชอบเลยนะคะ ขอมีฉากนี่ก็พอค่ะ  ( ´ ▽ ` )ノ ]
2.) Bunny .........,,: ฮา อยากเห็นบันนี่ใส่ผ้ากันเปื้อนลายลูกไม้น่ารัก รอบๆข้างขอเป็นแจ็คฟอกซ์ตัวเล็กแย่งของเล่นกับเจมี่อยู่ข้างๆ และมีโซฟีดึงหูกระต่ายของบันนี่เล่นแล้วหัวเราะเริงร่า บันนี่ก็เอามือโอบไว้หน่อยๆส่วนอีกมือวุ่นอยู่กับการทาสีไข่ค่ะ [ เยอะมั้ย//ซีด Σ ( ゜д ゜;) !!]
3.) Bunny x Sophie ,,: ขอเป็นบันนี่นั่งอยู่ในที่ๆมีดอกไม้เยอะๆ แล้วมีโซฟีอายุสักประมาณ 15 ปีนั่งอยู่บนไหล่เอามงกุฏดอกไม้ใส่ให้แล้วยิ้มร่าเริงๆ บันนี่ทำหน้าเขินๆเอามือโอบไว้หลวมๆกลัวโซฟีตกค่ะ
4.) Jack & sister ,,: ขอน้องสาววิ่งเข้ามากอดแจ็คแรงๆค่ะ แจ็คไม่ล้มแต่ทำหน้าตกใจปนเขินๆน้องสาว สุดท้ายก็ยอมเอามือลูบหัวเบาๆค่ะ // แต่ขอแจ็คทำเป็นหันหน้าไปอีกทางแล้วลูบหัวนะคะ (ถ้าเป็นฟิคขอน้องสาวตะโกนดังๆว่า"รักพี่ที่สุดเลย"นะคะ ชอบซีนอย่างนี้ค่ะ *ซับๆ*
5.)...........,,,: อันนี้ขอเหล่าการ์เดี้ยนแต่งชุดโรงเรียนค่ะ เบรเซอร์จะยังไงก็ได้ตามใจชอบเลยค่ะ //เอ๊ะ แต่ไม่ได้หมายความว่านอร์ธต้องใส่ชุดนร.นะคะ#สะพรึง ขอเป็นอาจารย์ใหญ่ใจดีชอบทำสวนจะน่ารักมากเลยค่ะ ส่วนทูธอาจจะเป็นครูพยาบาลคนสวย(ที่มีชอบขอดูฟันนักเรียน) ;;-___-;; แฮะๆ แต่ขออย่างเดียวเท่านั้นค่ะที่ไม่อยากให้ตามใจ....ขอตาพิทช์ขี้น้อยใจเป็นภารโรงผู้มืดมนถูกลูกสาวคนสวย(ซึ่งใส่ชุดนร.กอดแล้วกันค่ะ) # โดนเสย
ที่รีเควสก็มีแค่นี้แหละค่ะ ขาดตกบกพร่อง เยอะไปวาดไม่ได้ บอกได้นะคะ OTZ lll
// (เอ๊ะ...ทำไมคู่เมนหลักเจมี่แจ็คชั้นมันน้อยกว่าข้ออื่นละเนี่ย#ซีด)
//พรุ่งนี้วันครูหยุด เฮ ;w;
//สวัสดีวันครูกันนะคะ (นั่งวาดอาจารย์ฝ่ายปกครองเจมี่กับนักเรียนเกรียนแจ็คกำลัง....#ไม่ใช่ย์ )
//ไม่มีอะไรแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ (เผ่นนน)

Comment

Comment:

Tweet

ขอขำนอร์ธชุดนักเรียนค่ะ... อ่านแล้วรุ้สึกคันมืออยากเขียนจริงๆ จังๆ /ผิดแล้ว
โฮวววว ข้อ2 กับ3 น่ารักจังค่ะ แค่คิดตามยังกรี๊ดเลย

#1 By SadoZ on 2013-01-22 12:57